Đào tạo Kỹ năng nói dành cho Doanh nghiệp

Đào tạo nội bộ trong doanh nghiệp hiện nay đã trở thành công việc cực kỳ cần thiết để thúc đẩy sự phát triển của cả tập thể. Để sở hữu đội ngũ nhân lực chất lượng cao, người đứng đầu doanh nghiệp có tầm nhìn chắc chắn sẽ chú trọng đến việc đào tạo không chỉ chuyên môn, mà cả kỹ năng cho CBNV của mình. Thấu hiểu điều đó, 2BE VOICE cung cấp các khóa học đào tạo luyện giọng và kỹ năng mềm cho Doanh nghiệp, cùng Doanh nghiệp tạo ra đội ngũ nhân lực tinh anh, góp phần thúc đẩy sự phát triển chung của Doanh nghiệp.

LUYỆN GIỌNG CHUYÊN SÂU VÀ KỸ NĂNG TƯ VẤN BÁN HÀNG

Đối tượng: Đội ngũ sale, Tư vấn viên, Chăm sóc khách hàng, Nhân sự cao cấp,…)

Tư vấn bán hàng là một công việc đòi hỏi nhiều kỹ năng mềm nâng cao, đặc biệt là giọng nói và khả năng nắm bắt tâm lý, tương tác khi giao tiếp với Khách hàng. Thế nhưng, việc nhiều Nhân viên Bán hàng vẫn chưa được trang bị các kỹ năng cần thiết này gây trở ngại lớn đến khả năng chốt sales của bạn. Nếu bạn chưa tự tin về kỹ năng bán hàng thì khóa học chuyên biệt này dành là dành cho bạn.

Khóa học này được dẫn dắt bởi MC Ngọc Phú, người có nhiều kinh nghiệm luyện giọng chuyên sâu và kỹ năng tư vấn bán hàng (Lĩnh vực Bảo hiểm Nhân thọ, Bất động sản)

LUYỆN GIỌNG CHUYÊN SÂU & KỸ NĂNG ĐÀO TẠO, THUYẾT TRÌNH NÂNG CAO

Đối tượng: Chủ Doanh Nghiệp, Quản Lý, Chuyên viên đào tạo,…

Là một người giáo viên hay quản lý, chuyên viên đào tạo đòi hỏi rất nhiều kỹ năng mềm bên cạnh nền tảng kiến thức vững chắc để đem đến bài giảng, nội dung đào tạo thu hút. Đó là giọng nói và khả năng sáng tạo trong cách dẫn dắt, tương tác với học sinh/ trainee. Khoá học được thiết kế rất tối ưu, sự kết hợp hoàn hảo giữa kiến thức chuyên sâu về giọng nói và kỹ năng kể chuyện, sử dụng ngôn ngữ hình thể, tương tác trong bộ môn thuyết trình.

Tư vấn 24/7: 0974 122 328
Tư vấn 24/7: 0974 122 328
Liên hệ Facbook
Liên hệ Facbook
Đăng ký học
Đăng ký học