Thay đổi Giọng nói, Thay đổi Tương lai

 

2BE VOICE là trung tâm đào tạo chuyên nghiệp về giọng nói, kỹ năng thuyết trình, diễn thuyết,… cho các Cá nhân và Doanh nghiệp. Là đơn vị uy tín số 1 Hà Nội với các khóa luyện giọng cơ bản, chuyên sâu, Tự tin nói trước đám đông, MC truyền hình, Voice Talent và nhiều khóa học liên quan khác. 2BE VOICE đặc biệt chú trọng vào CHẤT LƯỢNG đào tạo và sự THUẬN TIỆN cho học viên trong quá trình tham gia khóa học.

TẦM NHÌN

Lấy CHẤT LƯỢNG làm giá trị cốt lõi 2BE VOICE hướng đến trở thành trung tâm giáo dục kỹ năng, giọng nói chuẩn và tư duy cho mọi thế hệ người Việt số 1 tại Việt Nam.

SỨ MỆNH

Với câu nói tâm đắc của 2 Founder của 2BE VOICE “ Not be yourself, Be your better self ”– Không chỉ là chính mình, hãy là phiên bản tốt nhất của chính mình. Trung tâm luôn hướng đến sứ mệnh giúp mọi thế hệ người Việt sở hữu giọng nói chuẩn, cuốn hút để phát triển công việc và có được cuộc sống tốt hơn.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Lấy học viên làm trung tâm 2BE VOICE đặt ra mục tiêu giúp mọi thế hệ có giọng nói chuẩn, cuốn hút để phát triển công việc và cuộc sống.

Sáng tạo và đổi mới trong cách giảng dạy và tiếp cận học viên

Chuyên nghiệp trong dịch vụ và phục vụ Học Viên

THẾ MẠNH CỦA 2BE VOICE

 

Nội dung được thiết kế chuyên biệt: xây dựng theo đúng nhu cầu, tình trạng giọng thực tế của học viên và đặc thù doanh nghiệp.

 

Phương pháp đào tạo: Đào tạo thông qua các hoạt động trải nghiệm tình huống thực tế, 70% thực hành, 30% cho lý thuyết.

 

Lộ trình đào tạo khép kín: Cung cấp đủ kiến thức, kỹ năng, đánh giá năng lực trước khóa học và huấn luyện, hỗ trợ trọn đời sau đào tạo.

 

TẠI SAO NÊN CHỌN 2BE VOICE?

Không tuyển sinh ồ ạt, giới hạn số lượng khoá học nhất định trong 1 tháng, tập trung vào CHẤT LƯỢNG và CÁ NHÂN HOÁ nội dung luyện tập cho từng học viên.

Cam kết đầu ra cải thiện được tới 90%

Đồng hành, hỗ trợ học viên sau khi khoá học kết thúc. Học viên được tham gia ôn luyện lại các nội dung đã được coaching HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Tư vấn 24/7: 0981100665
Tư vấn 24/7: 0981100665
Liên hệ Facbook
Liên hệ Facbook
Đăng ký học
Đăng ký học