Nói từ tâm – Đậm dấu ấn

2BE VOICE là Trung tâm đào tạo chuyên nghiệp về giọng nói, giao tiếp và thuyết trình cho các Cá nhân và Doanh nghiệp. Là đơn vị uy tín số 1 Hà Nội với các khóa luyện giọng cơ bản, chuyên sâu, Tự tin nói trước đám đông. 2BE VOICE đặc biệt chú trọng vào CHẤT LƯỢNG đào tạo và sự THUẬN TIỆN cho học viên trong quá trình tham gia khóa học.

TẦM NHÌN

2BEVOICE là Trung tâm hàng đầu đào tạo chuyên sâu về giọng nói và xây dựng dấu ấn cá nhân. Bằng tình yêu Tiếng Việt và sự tâm huyết, say mê nghiên cứu về giá trị của giọng nói, chúng tôi đặt mục tiêu giúp hàng triệu người Việt Nam sở hữu giọng nói lôi cuốn, gặt hái nhiều thành công trong sự nghiệp và cuộc sống.

SỨ MỆNH

Giọng nói được ví như dấu vân tay thứ hai, bởi không có hai giọng nói nào hoàn toàn giống nhau. Sự khác biệt chính là yếu tố cốt lõi để làm “đậm” dấu ấn cá nhân của mỗi người. Giúp học viên tự tin thể hiện cá tính và bản lĩnh thông qua tiếng nói của mình chính là sứ mệnh mà 2BEVOICE luôn theo đuổi.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Lấy học viên làm trung tâm 2BE VOICE đặt ra mục tiêu giúp mọi thế hệ có giọng nói chuẩn, cuốn hút để phát triển công việc và cuộc sống.

Sáng tạo và đổi mới trong cách giảng dạy và tiếp cận học viên

Chuyên nghiệp trong dịch vụ và phục vụ Học Viên

THẾ MẠNH CỦA 2BE VOICE

 

Nội dung được thiết kế chuyên biệt: xây dựng theo đúng nhu cầu, tình trạng giọng thực tế của học viên và đặc thù doanh nghiệp.

 

Phương pháp đào tạo: Đào tạo thông qua các hoạt động trải nghiệm tình huống thực tế, 70% thực hành, 30% cho lý thuyết.

 

Lộ trình đào tạo khép kín: Cung cấp đủ kiến thức, kỹ năng, đánh giá năng lực trước khóa học và huấn luyện, hỗ trợ trọn đời sau đào tạo.

TẠI SAO NÊN CHỌN 2BE VOICE?

Không tuyển sinh ồ ạt, giới hạn số lượng khoá học nhất định trong 1 tháng, tập trung vào CHẤT LƯỢNG và CÁ NHÂN HOÁ nội dung luyện tập cho từng học viên.

ĐÀO TẠO THEO PHƯƠNG PHÁP GIÁO DỤC TRẢI NGHIỆM

  • Đánh thức giác quan: Học viên dễ dàng ghi nhớ kiến thức và thực hành hiệu quả chỉ sau 1 buổi qua môi trường luyện nói trực quan, sinh động bằng các câu chuyện, video, hình ảnh, âm nhạc.
  • Nội dung cá nhân hoá: Giải quyết đúng nhu cầu, triệt để các vấn đề trong giọng nói.
  • 80% thời lượng thực hành: Trung bình 9 phút học tập lại có 1 bài tập thực hành.
  • Lộ trình đào tạo khép kín: Trung tâm cam kết chất lượng và đồng hành cùng học viên trọn đời.
Tư vấn 24/7: 0974 122 328
Tư vấn 24/7: 0974 122 328
Liên hệ Facbook
Liên hệ Facbook
Đăng ký học
Đăng ký học